Quá trình

Violet có mặt trên thị trường từ năm 1999 tại tỉnh Khánh Hòa, với khát vọng đưa Hàng Việt Nam chất lượng cao đến mọi vùng miền của Tổ Quốc. Từ những năm đầu tiên Violet đã bắt đầu có những đóng góp vào công cuộc thay đổi, cải tiến về hình thức, chất lượng của những dòng sản phẩm Mền, Ra, Gối, màn cửa trên thị trường tại một số tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ.

violet
Đại Lý Nệm Violet

Năm 2003, Violet là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Nệm Bông Polyester . Violet cũng là đơn vị tiên phong đặt nhà máy sản xuất nệm Lò Xo, nệm Poly Ester, Bàn Ghế Sofa, Ra, Gối Mền tại khu vực miền Nam Trung Bộ.
 Năm 2007, Violet bắt đầu triển khai chiến lược Sản xuất và phát triển tại các tỉnh thành trên cả nước với sự đầu tư các dây chuyền thiết bị hiện đại và cải tiến, liên tục nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.
 Năm 2010, Violet với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, tự hào là đơn vị đạt Danh hiệu top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước . Đó cũng là dấu ấn và niềm tự hào của một tập thể Violet ngày hôm nay.
Với sự cố gắng không ngừng, Violet cùng với hệ thống Đại lý, Nhà phân phối tại các tỉnh thành luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt và giá trị tới người tiêu dùng trên cả nước.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, các sản phẩm Thương hiệu Violet ngày càng Tốt hơn, Đẹp hơn và nhiều giá trị Hữu ích hơn.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và tư vấn sức khỏe sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?