Giới thiệu

Violet là một Thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam. Bằng tâm huyết của người sáng lập, Violet đã khẳng định được giá trị Thương hiệu và sự tin yêu của khách hàng trên toàn quốc. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm Mền, Ra, Gối, Nệm, Bàn ghế sofa mang thương hiệu Violet đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng.

Quá trình Xây dựng và phát triển: Violet có mặt trên thị trường từ năm 1999 tại tỉnh Khánh Hòa, với khát vọng đưa Hàng Việt Nam chất lượng cao đến mọi vùng miền của Tổ Quốc.

chan ga goi nem nha trang
Giải Thưởng Violet Top 100 DN tiêu biểu

Từ những năm đầu tiên Violet đã bắt đầu có những đóng góp vào công cuộc thay đổi, cải tiến về hình thức, chất lượng của những dòng sản phẩm Mền, Ra, Gối, màn cửa trên thị trường tại một số tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ.
Năm 2003, Violet là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Nệm Bông Polyester . Violet cũng là đơn vị tiên phong đặt nhà máy sản xuất nệm Lò Xo, nệm Poly Ester, Bàn Ghế Sofa, Ra, Gối Mền tại khu vực miền Nam Trung Bộ.
 Năm 2007, Violet bắt đầu triển khai chiến lược Sản xuất và phát triển tại các tỉnh thành trên cả nước với sự đầu tư các dây chuyền thiết bị hiện đại và cải tiến, liên tục nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.
 Năm 2010, Violet với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, tự hào là đơn vị đạt Danh hiệu top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước . Đó cũng là dấu ấn và niềm tự hào của một tập thể Violet ngày hôm nay.
Với sự cố gắng không ngừng, Violet cùng với hệ thống Đại lý, Nhà phân phối tại các tỉnh thành luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt và giá trị tới người tiêu dùng trên cả nước.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, các sản phẩm Thương hiệu Violet ngày càng Tốt hơn, Đẹp hơn và nhiều giá trị Hữu ích hơn.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và tư vấn sức khỏe sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Sứ mệnh của Violet: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần đắp xây Hạnh phúc gia đình. Hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành cũng là hơn 15 năm Violet trân trọng Sức khỏe và khát vọng Hạnh phúc của con người. Thấu hiểu giá trị của cuộc sống Hạnh phúc, Lãnh đạo và nhân viên Violet không ngừng nỗ lực hết mình nhằm phát huy những công nghệ tiến tiến nhất của thế giới, tạo ra những sản phẩm có giá trị thiết thực, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đắp xây những gia đình hạnh phúc, tạo nên một xã hội thịnh vượng và tốt đẹp hơn…

Violet – Luôn đa dạng các dòng sản phẩm 

Bằng những tâm huyết, sự năng động và  sáng tạo của tập thể CBCNV, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Violet không ngừng đầu tư, cải tiến từ công nghệ sản xuất cho tới môi trường làm việc. Violet luôn tìm cho mình những hướng đi mới, phù hợp với xu hướng của xã hội trong thời kỳ hội nhập thế giới. Với mong muốn được phục vụ mọi gia đình, Violet luôn không ngừng đưa ra các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành

Văn hóa Violet:

Uy tín và Chất lượng tạo nên giá trị Violet
Kỷ luật trong công việc; Văn hóa trong giao tiếp
Đề cao sự sáng tạo, tinh thần làm việc hết mình của nhân viên
Tạo điều kiện và khuyến khích nhân viên phát triển lên những tầm cao mới
Xây dựng một tập thể Đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống
 Sống và làm việc có trách nhiệm với cộng đồng. Với Slogan “Bằng Hữu Thủy Chung”,  Violet luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tập thể nhân viên và Quý khách hàng.
Không tự bằng lòng với những thành tích đã đạt được, Violet vẫn không ngừng cải tiến, sáng tạo nên những dòng sản phẩm mới, với tâm nguyện mang lại những giá trị Hạnh phúc vững bền như sứ mệnh mà Violet đã cam kết, để được phục vụ Quý Khách Hàng.      
                                       

VIOLET – Kính Chúc Quý Khách Hàng Vạn Sự Như Ý !.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?